Giới thiệu

Công ty MsKolor Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các dịch vụ, giải pháp kỹ thuật, giải pháp thi công lắp đặt màn hình LED điện tử. Chúng tôi chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến trong thi công lắp đặt màn hình LED trong nhà và ngoài trời, hệ thống chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến đáp ứng tối đa các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

Mục tiêu phát triển

MsKolor Việt Nam đặt mục tiêu trở thành đơn vị nằm trong top đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống màn hình LED tại Việt Nam. Để làm được điều này, chúng tôi nghiêm túc thực hiện quy trình làm việc chuẩn chỉnh, quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Bên cạnh đó, chúng tôi mở rộng và thúc đẩy quan hệ thương mại quốc tế nhằm mở rộng hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, đem đến công nghệ LED tiên tiến cho thị trường Việt Nam. MsKolor tin tưởng rằng, bằng những nỗ lực nghiêm túc, chúng tôi sẽ nhanh chóng tạo được lòng tin sự ủng hộ của các quý khách hàng. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

MsKolor Việt Nam xây dựng, phát triển một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm, sở hữu năng lực chuyên môn cao và tinh thần luôn hết mình vì khách hàng.  MsKolor Việt Nam cũng đã phủ rộng các chi nhánh, đại lý trực thuộc tại các tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống chi nhánh, đại lý và đội ngũ kĩ thuật viên như vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hệ thống chiếu sáng màn hình LED của khách hàng. 

Đặc biệt, MsKolor Việt Nam đã đạt được thành tích đáng tự hào khi đội ngũ nhân sự của mình đã tư vấn, thi công, lắp đặt màn hình LED cho hơn 1000 dự án lớn – nhỏ tại Việt Nam. 

Sản phẩm và dịch vụ MsKolor Việt Nam cung cấp

MsKolor Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về các sản phẩm màn hình LED công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm màn hình LED chất lượng cùng những giải pháp ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Những sản phẩm và dịch vụ chính MsKolor Việt Nam cung cấp:

  • Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm module LED, màn hình LED, card điều khiển, bộ xử lý hình ảnh, nguồn điện, cabinet của những thương hiệu nổi tiếng như Unilumin, Lamp, Chontdo, Huaxia Photoelectric, Kystar, Novastar, Linsn, Colorlight, Onbon Bx, VDwall, Huidu, CZCL, Meanwell, G-Energy…
  • Tư vấn thi công lắp đặt các sản phẩm màn hình LED trong lĩnh vực quảng cáo, dự án theo yêu cầu khách hàng. 
  • Thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói các công trình quảng cáo, dự án. Hỗ trợ từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công lắp đặt biển quảng cáo, pano tấm lớn…

MsKolor Việt Nam còn hỗ trợ triển khai tư vấn thiết kế, thi công các dự án trong lĩnh vực: Trang trí đô thị, trang trí chiếu sáng tòa nhà, thi công các công trình bằng hiệu ứng công nghệ LED,…

Cam kết của MsKolor Việt Nam

MsKolor Việt Nam cam kết sẽ cung cấp dịch vụ, giải pháp kỹ thuật chiếu sáng chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi cam kết luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình lắp đặt thi công cho khách hàng. Các sản phẩm MsKolor sử dụng luôn là hàng chính hãng và được hỗ trợ bảo hành tối đa. Đồng thời MsKolor Việt Nam cũng không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như nâng cao chất lượng  đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Với những cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp với uy tín đã được xây dựng trong những năm qua, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt màn hình LED tại MsKolor Việt Nam.

Để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả về các sản phẩm màn hình LED, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline/Zalo: 0904 653335 – 0918 153335
  • Địa chỉ: Số 3 ngõ 12, Phố Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: hangvt0981@gmail.com
0904653335