Hotline tư vấn
0966153335

Giới thiệu


 
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
 
 
TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU:

   Ledworld.vn cam kết xây dựng và tạo nên chuỗi sinh thái bền vững thân thiện tích hợp thêm các chuỗi công nghệ khác cùng nhau phát triển và làm phong  phú hơn mô hình lợi nhuận.
Các thương hiệu công nghệ lớn đang là đối tác thân thiết của Ledworld.vn có thể kể tên như: Unilumin, Lamp, Leyard, Novastar, Linsn, Listen, SZ Rong ...

   Mục tiêu của Ledworld.vn là vươn mình trở thành Nhà phân phối Công nghệ LED số 1 tại Việt Nam.
 
   Sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của công nghệ thiết bị chiếu sáng trang trí, quảng cáo điện tử LED thì việc nắm bắt nhanh, tiếp thu và ứng dụng một cách có hiệu quả những thành tựu khoa học kỹ thuật trên thế giới trở thành vấn đề cấp bách. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng, một đất nước đang phát triển nhu cầu ứng dụng khoa học công nghệ rất lớn.

Ledworld.vn được thành lập 

LĨNH VỰC KINH DOANH:
 
1.Nhập khẩu phân phối chính thức các sản phẩm LED của hãng Unilumin, Lamp, Leyard, Novastar, Linsn, ListenSZ Rong ..

– Các Module LED trong nhà và ngoài trời
– Nguồn điện, Card điều khiển, bộ xử lý hình ảnh….
– Các loại bóng đèn LED quảng cáo khác
2. Thi công lắp đặt các sản phẩm LED trong lĩnh vực Quảng cáo.
3. Thiết kế và thi công các công trình quảng cáo bao gồm từ khâu tư vấn – thiết kế – thi công bao gồm Biển bảng Quảng cáo – pano tấm lớn – In ấn….
 
   Là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường, sau những khó khăn ban đầu các sản phẩm của Ledworld.vn dần dần được thị trường đón nhận. Không chỉ dừng lại ở đây, xu hướng sử dụng module màn hình led của LEDWORLD phân phối  ngày càng được mở rộng tạo nên xu hướng – trào lưu quảng cáo bằng màn hình led tại Việt Nam thay thế các biển quảng cáo truyền thống.

   Với nhiều tính năng đa dạng khác biệt, module led đã được ứng dụng rất nhiều vào đời sống như xuất hiện trong các phòng hội trường, phòng họp, quán bar  hay cả các sự kiện âm nhạc, các  sân khấu EDM lớn nhỏ.
 
Ledworld.vn tự hào góp sức của mình tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc hơn, thú vị hơn.
 
Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN AN PHÁT
Trụ sở chính:Số 19, Ngõ 345 Phố Khương Trung, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0907 82 9699
Website: www.ledworld.vn